Vì sao nên học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng? Thấy bạn bè cứ đua nhau đi học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng mà không biết lý do. Bài viết dưới đây sẽ trả lời kỹ càng câu hỏi “vì sao nên học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng” cho bạn.

Những lý do nên học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng

Thứ nhất: Cơ hội việc làm rộng mở

Trước hết, chúng ta cần biết học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ra trường làm gì, học Cao Đẳng Dược ra trường làm gì? Tốt nghiệp xong các bạn sẽ trở thành dược sỹ cao đẳng.

Hiểu một cách đơn giản nhất, dược sỹ là những người làm việc liên quan trực tiếp và nhiều nhất đến thuốc. Đó có thể là trực tiếp tham gia vào quá trình bào chế, sản xuất thuốc như một công nhân dược thực sự, hoặc là giám sát quy trình thực hiện đó, hay cũng có thể là người tư vấn, kê toa thuốc cho bệnh nhân, hay cũng có thể là người trực tiếp tư vấn, giới thiệu thuốc cho bác sỹ.

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ra trường làm ở đâu? Học Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ra trường làm ở đâu? Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, bạn sẽ được cấp tấm bằng Cao Đẳng Dược. Tấm bằng này có giá trị tương đương với những người chỉ học ngành này. Vậy là học Cao Đẳng Dược ra trường sẽ làm ở công ty sản xuất thuốc, nhà thuốc tư nhân, nhà thuốc bệnh viện, mở nhả thuốc, các công ty dược nước ngoài, làm marketing thuốc, giảng viên…Đó là chưa kể bạn hoàn toàn có thể làm những công việc khác  liên quan đến lĩnh vực y tế, miễn là bạn không ngừng học hỏi.

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu con người, trong đó có nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được nâng cao. Để đáp ứng nhu cầu tối cao nhất của con người, các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ngày càng nhiều. Trong khi thực tế đội ngũ nhân lực ngành này đang thiếu trầm trọng, nhất là ở vùng sâu vùng xa.

Thêm nữa, nước ta đang trên đà hội nhập toàn cầu về kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế,… Các công ty dược, bệnh viện có yếu tố nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, hoạt động theo mô hình đa quốc gia.

Do đó, dù học Đại Học hay Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng các bạn vẫn có thể tự tay xin việc làm ổn định lương cao, hoàn toàn tự lập, làm giàu từ nghề chính của mình.

Hơn nữa, sau khi học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng xong thì bạn sẽ có trong tay 2 tấm bằng CĐ. Việc có 2 tấm bằng với 2 ngành khác nhau thì chắc chắn cơ hội xin việc làm của bạn sẽ nhiều hơn. Bạn có thể nhảy việc bất cứ lúc nào bạn thích, bạn muốn, bạn có cơ hội.

Một số bạn có bằng CĐ của một ngành nào đó rồi nhưng vì ngành bạn lựa chọn đang thừa nhân lực, nhu cầu xã hội thấp thì việc đổi nghề nhờ học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng để có được một việc làm tốt là điều rất cần thiết.

Thứ hai: Học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng có học phí thấp

Học phí luôn là nỗi lo của các bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh, nhất là những bạn sinh viên có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn.

Chọn học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng một phần là vì học phí văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng không quá cao. Đà Nẵng được mệnh danh là một trong ba thành phố đáng sống nhất của cả nước. Đà Nẵng là nơi có kinh tế phát triển năng động, có cảnh quan thiên nhiên hùng vũ, thơ mộng, có biển xanh cát trắng, có khí hậu trong lành, môi trường trong sạch nhưng chi phí sinh hoạt lại không quá đắt đỏ như Thủ đô Hà Nội hay TP đầu tàu TP HCM.

Hơn nữa, thời gian đào tạo ngắn, chỉ trong vòng 1,5 năm. Điều này không những giúp bạn cắt giảm được tổng mức học phí mà còn giúp bạn nhanh chóng được đi làm kiếm tiền hơn.

Thứ ba: Học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng không khó

Rất nhiều bạn thí sinh muốn học, muốn có việc làm lương cao nhưng sợ khó. Xin thưa, khó hay không khó là ở bạn. Nếu bạn cho là khó thì nó khó và ngược lại nếu bạn quyết tâm, kiên trì thì không gì là không thể. Bác Hồ đã dạy rồi:

“Không có việc gì khó

Chỉ sợ lòng không bền

Đào núi và lấp biển

Quyết chí ắt làm nên”

Cái khó ở đây là vất vả. Bạn sẽ phải tự mày mò nhiều, phải đi thực tế để tìm hiểu dược liệu. Hơn nữa, bạn phải tìm hiểu về công dụng của từng loại dược liệu, cách kết hợp dược liệu này với dược liệu kia sẽ đem lại tác dụng ra sao,…Công việc này đòi hỏi bạn phải có trí nhớ tốt đồng thời phải có óc tư duy và liên kết loogic thì mới “phát minh” ra những loại thuốc quý cho sức khỏe con người.

Những sinh viên xác định tương lai theo nghiệp marketing thuốc thì phải chăm chỉ học hỏi các kỹ năng mềm, kỹ năng bán hàng, nắm bắt tâm lý người bệnh, kể cả người thường có nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Quan trọng nhất vẫn là tính kiên trì, nhẫn nại, bởi không thể ngày một ngày hai mà bạn đã thuyết phục được cho người ta thấy công dụng tốt của thuốc mà mua thuốc cho bạn. Một người tư vấn giỏi là một người am hiểu tường tận về loại sản phẩm, dịch vụ mình bán. Đến đây bạn lại phải quay về học cách chấp nhận cái khó thứ nhất.

Nên học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ở đâu?

So với các trường đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng, học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược ở Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có ưu thế về mọi mặt: từ vị trí địa lý thuận lợi, giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật đạt chuẩn, chương trình tiên tiến, giáo trình cải cách, học phí hợp lý cho đến các hoạt động nhà trường, các câu lạc bộ,..

Theo báo cáo hàng năm của nhà trường trong những năm gần đây gần như 100% sinh viên ra trường trong vòng 12 tháng đều có việc làm và làm được việc. Đây là thành tích được Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT đánh giá cao nhờ thực hành tốt phương châm “học đi đôi với hành” giúp sinh viên có thể bắt tay vào công việc ngay, không còn bỡ ngỡ như những sinh viên ra từ “lò” nặng về lý thuyết.

Mọi ý kiến thắc mắc về vì sao nên học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng, các bạn vui lòng liên hệ với nhà trường theo địa chỉ cụ thể dưới đây nhé!

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH