Trường cao đẳng y dược Phạm Ngọc thạch tuyển sinh ngành Điều Dưỡng, xét nghiệm

Trường cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành điều dưỡng, xét nghiệm, hộ sinh, Dược năm 2018 bằng việc xét tuyển học bạ tại Hà Nội và các tỉnh thành trong toàn quốc . Không qua thi tuyển. Nhanh tay đăng ký để trở thành sinh viên của trường y Dược năm 2018

xem-chi-tiet-

Trường cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch

 

Ngành Điều Dưỡng là gì ? Địa chỉ học điều Dưỡng ở đâu?

Ngành Điều dưỡng trường y dược Ngọc Thạch  được nhiều người lựa chọn không chỉ vì cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai, mức thu nhập hấp dẫn mà còn có thể giúp đỡ rất nhiều cho cộng đồng.

Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội. 

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ học Điều dưỡng uy tín, chất lượng hiện nay. Năm 2018, ngoài Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh các chuyên ngành khác như:

Bên cạnh đó, nhà trường vẫn liên tục tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để phục vụ nhu cầu học tập của các bạn thí sinh. Khi theo học tại đây, sinh viên được nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi để học tập và rèn luyện phát triển tương lai sau này.

Trường cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành điều Dưỡng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực Điều dưỡng viên của ngành Y tế, trường Cao đẳng Y Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Theo đó, Nhà trường áp dụng phương thức tuyển sinh là xét tuyển học bạ THPT dành cho tất cả các thí sinh trên cả nước. Điều đó giúp thí sinh sẽ không phải chịu nhiều áp lực trong thi cử, những thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT, có đầy đủ sức khỏe và không vi phạm pháp luật đều sẽ có cơ hội được nhà trường xét tuyển thẳng vào trường.

Muốn đăng ký xét tuyển: Cao đẳng y dược , Ngành Điều Dưỡng Hà Nội, Ngành Điều Dưỡng Đà Nẵng, Điều Dưỡng Hồ Chí Minh các bạn thí sinh quan tâm cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cụ thể sau:

-Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
-Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).
-04 ảnh 3×4.
-01 bản sao giấy khai sinh.
-01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu.
-01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.
-Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường cao đẳng y Phạm Ngọc Thạch

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Phạm Ngọc Thạch chính là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, với con số thống kê mà Ban tư vấn tuyển sinh có được thì có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng của trường có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn sau khi ra trường.

Trong bối cảnh xã hội phát triển đi kèm với tốc độ già hóa dân số nhanh, việc chăm sóc sức khỏe cho những người ốm đau hay người già ngày càng cao. Vì thế, ngành Điều dưỡng hiện nay đang rất cần nhân lực. Sau khi tốt nghiệp tại Phạm Ngọc Thạch, các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của Điều dưỡng.

Như vậy, với tiềm năng phát triển nghề nghiệp mở rộng cùng cơ hội việc làm ổn định trong lương lai, nghề Điều dưỡng- y Dược Ngọc Thạch  hứa hẹn sẽ trở thành ngành học mà nhiều bạn trẻ không thể bỏ qua.

Hệ cao đẳng Dược Phạm Ngọc Thạch

Hệ cao đẳng y Dược Phạm Ngọc Thạch

Ngành xét nghiệm là gì ? Địa chỉ học xét nghiệm y Dược Ngọc Thạch ở đâu?

Xét nghiệm Y học là một ngành trong Y học hiện đại, sử dụng những máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như nước tiểu, máu, dịch… nhằm phát hiện và cung cấp những bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng của bệnh, từ đó giúp bác sĩ có những chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra hướng điều trị kịp thời cho người bệnh.

Là một trong những ngành về sức khỏe, ngành Xét nghiệm y dược phạm ngọc thạch  đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ra đời ngày càng nhiều. Đặc biệt, trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh. Hiện nay, có đến hơn 70% kết quả chẩn đoán phải dựa vào những Xét nghiệm y dược .

Mục đích làm xét nghiệm là để phát hiện, chẩn đoán, điều trị và tiên lượng bệnh. Nhu cầu làm xét nghiệm không chỉ dành riêng cho bệnh nhân mà còn dành cho những người khỏe mạnh nhằm phát hiện bệnh sớm.

Hiện nay, để theo  học cao đẳng xét nghiệmthì trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là địa chỉ uy tín, chất lượng dành cho bạn.

Luôn đề cao chất lượng trong đào tạo, Nhà trường chính là nơi được nhiều bậc phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn nhiều năm nay.

Y Dược Phạm Ngọc Thạch

Y Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 2018

Trường cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành xét nghiệm tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh:

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội, đồng thời hướng tới mục tiêu chung đào tạo trình độ học viên ngành Xét nghiệm là những người có y đức, có kiến thức khoa học cơ bản, kiến thức chuyên ngành và kỹ năng thực hành thành thạo, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo để giải quyết các vấn đề thuộc ngành học nhằm phục vụ yêu cầu chẩn đoán và điều trị; có khả năng tự học và nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân nhân.

Theo đó, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh chính thức ngành Cao đẳng xét nghiệm, Xét nghiệm Hà Nội với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi, tạo điều kiện “đầu vào” thuận lợi nhất dành cho thí sinh.

Cao đẳng Dược Phạm Ngọc Thạch

Cụ thể, Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển thẳng – miễn thi đối với thí sinh đáp ứng được những tiêu chuẩn sau đây:

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

– Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự.

– Đảm bảo có đủ điều kiện sức khỏe để theo học các chương trình đào tạo tại trường.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh được theo đuổi gần nhất với đam mê ngành Xét nghiệm, Nhà trường còn liên tục tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm – Ngọc Thạch nhiều đợt trong năm.

Thời gian học Cao đẳng Y dược Phạm Ngọc Thạch năm 2018 là 03 năm. Trong thời gian này thí sinh sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, khi học tập tại trường sinh viên sẽ được tiếp xúc với các trang thiết bị và máy móc hiện đại nhất giúp nâng cao kỹ năng tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường cao đẳng Phạm Ngọc Thạch

Hệ cao đẳng y Phạm Ngọc Thạch

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY 

Sau khi hoàn thành thời gian học, thí sinh sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy. Với tấm bằng này, sinh viên có thể xin việc đi làm ngay hay cũng có thể học liên thông lên cao hơn như bậc ĐH nếu thí sinh có nhu cầu nâng cao kiến thức lẫn bằng cấp cho bản thân. 

Khi học ngành Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Phạm Ngọc Thạch, thí sinh không chỉ được trang bị những kiến thức chuyên môn, mà trong quá trình học tập, sinh viên còn được nắm rõ các kiến thức, quy tắc, quy trình vận hành, bảo quản, bảo dưỡng các trang thiết bị thuộc ngành Xét nghiệm; kiến thức về pháp luật và các chính sách trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của người dân.

Như vậy, nếu có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng y dược tại trường, các thí sinh có thể làm hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết rồi nộp về phòng tuyển sinh của Nhà trường để trở thành sinh viên của trường nhé.

Nguồn : truongcaodangyduocphamngocthach

Trường cao đẳng y dược Phạm Ngọc thạch tuyển sinh ngành Điều Dưỡng, xét nghiệm
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH