Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành hộ sinh, vật lý trị liệu Hà Nội

Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh hệ cao đẳng ngành vật lý trị liệu và cao đẳng ngành hộ sinh tại các tỉnh toàn quốc bằng việc xét tuyển học bạ . Thí sinh hãy nhanh tay nộp hồ sơ cho nhà trường tại Hà Nội để được xét tuyển.

đăng ký xét tuyên

Xem chi tiết 

>> Trường cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch

Trường cao đẳng y khoa phạm ngọc thạch

Ngành hộ sinh là gì? Địa chỉ Học hộ sinh trường cao đẳng y khoa phạm ngọc thạch ở đâu?

Người Hộ sinh- cao đẳng y khoa Ngọc Thạch là người làm công việc tiếp nhận và hướng dẫn cho người nhà sản phụ các bước thăm khám, điều trị và thực hiện quy chế chăm sóc phụ nữ mang thai, thai sản; thực hiện yêu cầu của Bác sĩ theo đúng quy định. Bên cạnh đó, cũng là người trợ giúp cho Bác sĩ trong quá trình thăm khám, đỡ đẻ…

Do đó, Hộ sinh- cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những ngành học khá thú vị hiện nay được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những ngành học đòi hỏi tính cẩn thận, tỉ mỉ rất cao khi cùng 1 lúc liên quan đến 2 mạng sống của con người là Mẹ và Em bé. Thí sinh yêu thích trẻ con có thể đăng ký để học tại trường Y Khoa Hà Nội này!

Cao đẳng y khoa phạm ngọc thạch

Trong bối cảnh nhu cầu nhân lực ngành Y đang thiếu rất nhiều nhất như hiện nay, nếu như thí sinh yêu thích và có mong muốn học ngành Hộ sinh thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển, cơ hội việc làm là vô cùng lớn.

Hiện nay, do đặc thù nghề nghiệp nên từ nhiều năm nay điểm chuẩn vào các Trường Đại học Y luôn ở mức rất cao, đây chính là rào cản lớn nhất cho những bạn trẻ có mong muốn theo đuổi đam mê với Y học trong đó có ngành Hộ sinh. Đối với những bạn trẻ yêu thích và có mong muốn theo học ngành Hộ sinh- y khoa Ngọc Thạch nhưng không đủ điểm để thi vào các Trường Đại học có điểm số đầu vào cao thì vẫn có thể thực hiện được ước mơ của mình khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ Cao đẳng tại trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trường cao đẳng y Phạm Ngọc Thạch

XEM THÊM TẠI ĐÂY 

Tuyển sinh ngành Hộ sinh tại Cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

Ngành cao đẳng Hộ sinh được xem là một trong những ngành “HOT” hiện nay bởi tầm quan trọng cũng như ý nghã mà ngành học này mang lại. Tuy nhiên, số trường Y dược đào tạo ngành này không nhiều.  

Để giúp các thí sinh có đam mê với ngành học này được đến gần hơn với nguyện vọng trở thành Hộ sinh của mình, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Nhà trường tiến hành tuyển sinh ngành Hộ sinh– Ngọc Thạch chính quy với 2 hình thức xét tuyển và điều kiện xét tuyển như sau:

– Xét tuyển theo học bạ THPT, miễn thi với điều kiện:

+ Đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương

+ Điểm trung bình cộng học tập năm lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên

+ Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch

– Xét kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 theo quy định của Bộ GD&ĐT. Thí sinh xét tuyển phải đạt điểm sàn cao đẳng năm 2018.

Theo quy định của bộ Lao động TB&XH, nhà trường tuyển sinh cao đẳng Hộ Sinh hệ chính quy với thời gian cụ thể như sau:

– Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;

– Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ( ngành Dược) kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018.

Cao đẳng y khoa ngọc Thạch

Một số thông tin cơ bản về Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

Tên trường: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Mã trường: Đang cập nhật…
Tên ngành: Cao đẳng Hộ sinh
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THPT
Đối tượng tuyển sinh: Tất cả thí sinh trong cả nước
Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có đầy đủ sức khỏe để học tập tại trường theo quy định Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Hình thức đào tạo: tích lũy tín chỉ.
Thời gian đào tạo ngành Hộ sinh tại Y khoa Ngọc Thạch hệ chính quy: 03 năm
Bằng tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH và Luật giáo dục nghề nghiệp. Bằng có giá trị pháp lý tương đương với các trường cao đẳng khác.

Cao đẳng y Phạm Ngọc Thạch

Hiện tại, bên cạnh ngành Hộ sinh – trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang có 05 khoa đào tạo, 05 chuyên ngành của ngành Y tế với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường là 03 năm, với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, chất lượng đào tạo uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo sinh viên sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, dễ dàng tìm được việc làm và làm được việc sau khi ra Trường.

Ngành Vật lý trị liệu là gì ? Địa chỉ học vật lý trị liệu trường cao đẳng y khoa phạm ngọc thạch ở đâu?

Vật lý trị liệu – y khoa Ngọc Thạch là một phương pháp điều trị sử dụng các biện pháp như điện trị liệu, nhiệt trị liệu, thủy trị liệu và các bài tập nhằm phục hồi chức năng vận động sau phẫu thuật và giảm bớt biến chứng. 

Cùng sự phát triển vượt bậc qua nhiều năm, chuyên ngành Vật lý trị liệu– Ngọc Thạch đang dần khẳng định được vai trò của mình đối với lĩnh vực sức khỏe, các chuyên gia hướng nghiệp học đường khuyên rằng nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu bởi nó rất dễ dàng xin được công việc ổn định và có nhiều cơ hội để phát triển của bản thân.

Trường cao đẳng Ngọc Thạch

Với phương châm “học đi đôi với hành”, kết hợp bài bản giữa lý thuyết và thực hành, thí sinh khi theo học ngành Vật lí trị liệu tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, cùng với đó là đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết và gần gũi. Nhờ đó mà sinh viên được nâng cao khả năng tay nghề, nắm vững các kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực Vật lí trị liệu –Y khoa Phạm Ngọc Thạch, góp phần không nhỏ vào việc đào tạo ra các thế hệ sinh viên có chất lượng.

Trường cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành Vật lý trị liệu tại Hà Nội và các tỉnh

Vật lý trị liệu – Phạm Ngọc Thạch  là chuyên khoa về kỹ thuật y học thuộc về khoa học sức khỏe hỗ trợ. Ngành Vật lý trị liệu là thực hiện những kỹ thuật Vật lý tác động lên cơ thể làm giảm thiểu tình trạng bệnh tật cùng với nhiều phương pháp hỗ trợ khác nhau.

Hiện nay ở Việt Nam, ngành học này đang được đánh giá là ngành học phát triển theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Do đó, nhiều bạn trẻ đổ xô theo học để làm việc trong các cơ sở khám chữa bệnh cũng như các phòng khám tư nhân. Hiện cũng có nhiều hệ đào tạo cho những học viên muốn theo học ngành này từ Thạc sĩ cho đến cử nhân cao đẳng, đại học hoặc trung cấp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, trong năm 2018, căn cứ theo quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm trước đó ở tất cả các vùng miền trên cả nước: Y khoa Hà Nội, Cao đẳng Y khoa Đà Nẵng,… Như vậy, khi đã đáp ứng được tiêu chí này, thí sinh hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của Nhà trường.

Rõ ràng, so với việc phải thi cử khá áp lực của Đại học thì việc xét tuyển vào Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là khá dễ dàng khiến thí sinh gần như không cần phải bận tâm hay lo lắng về điểm chuẩn hay điểm sàn đầu vào nữa.

Trường cao đẳng Phạm Ngọc Thạch

Cao đẳng Dược Phạm Ngọc Thạch

 

XEM TIẾP TẠI ĐÂY 

Bên cạnh việc cung cấp một chương trình học với lộ trình bài bản và khoa học. Đặc biệt, thí sinh khi đăng ký xét tuyển tại Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn có cơ hội miễn/giảm học phí. Tùy thuộc vào từng đối tượng mà Nhà trường sẽ đưa ra chế độ chính sách phù hợp. 

Cụ thể, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch triển khai các chương trình MIỄN GIẢM HỌC PHÍ 100% và hỗ trợ cho sinh viên có điều kiện khó khăn. Áp dụng với các đối tượng sau:

– Miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

– Miễn 100% học phí năm 2018 cho thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh).

– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu.

– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh thuộc diện 30A.

 

Cao đẳng Dược Hà Nội

Chương trình đào tạo Hệ Cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thực hiện mục tiêu đào tạo chất lượng cao đẳng của tất cả các ngành . Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi về trình độ chuyên môn của ngành nghề cũng như nhu cầu phục vụ cho xã hội về khám chữa bệnh và phòng bệnh cho nhân dân .

-Chương Trình đào tạo 3 năm cao đẳng cho sinh viên gồm các phần chính :Lý thuyết, thực tập cơ sở tại phòng thí nghiệm, thực tập tại các bệnh viện

-Thực tập là một yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của sinh viên sau khi tốt nghiệp . Trong quá trình đào tạo 3 năm hệ cao đẳng y khoa, thực tập là một trong những hoạt động chính khóa của nhà trường , giúp cho sinh viên củng cố kiến thức thực tiễn và hiểu hơn về nghiệp vụ sau này .

– Trên thực tế việc nghiên cứu đào tạo mô hình cho sinh viên được trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch đặt lên hàng đầu .

-Đối với sinh viên các trường y khoa thì thực tập là một yêu cầu bắt buộc được thực hiện từ năm thứ nhất và liên tục cho năm thứ ba . Yêu cầu thực tập, thời lượng thực tập và nội dung thực tập khác nhau trong mỗi môn học, mỗi năm học . Và những đòi hỏi ngày càng cao hơn

– Thực tập trong trường y Khoa về cơ bản được chia làm 2 loại : Thực tập tại các phòng thực tập gọi là Thực tập Cơ sở  và thực tập tại các bệnh viện gọi là thực tập Lâm Sàng

+ Thực tập cơ sở được xem là hoạt động học tập theo quy định của sinh viên được tiến hành tại các phòng thí nghiệm tại cac bộ môn cơ sở của nhà trường như làm các xét nghiệm sinh hóa, xem kính hiển vi,.. Tất cả những hoạt động này phần lớn đều do giảng viên của trường phụ trách ( Bác sĩ, Dược sỹ, Kỹ thuật viên, Điều Dưỡng )

Thực tập lâm sàng : Là những gì trực tiếp quan sát được ở người ốm đang trên giường bệnh . Trong nghành Y thì ” Lâm sàng ” có nghĩa giường bệnh do vậy thực tập Lâm sàng có nghĩa là thực tập giường bệnh hay là thực tập tại các bệnh viện

+Thực tập lâm sàng là môn học được quy định trong chương trình chính khóa nhưng lại là hoạt động diễn ra ở ngoài nhà trường .

Với mong muốn tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho sinh viên an tâm học tập và nghiên cứu, trường y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn cố gắng vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất với mức học phí phù hợp, vừa giúp các bạn có thêm động lực để học tập đạt hiệu quả hơn.

LIÊN HỆ Ở ĐÂY 

Nếu có mong muốn trở thành sinh viên của nhà trường nói chung và chuyên ngành Vât lý trị liệu – Y khoa Ngọc Thạch nói riêng cũng như để được thụ hưởng các chính sách ưu đãi nhất dành cho mình, vậy hãy hoàn thiện hồ sơ và gửi về xét tuyển tại nhà trường ngay hôm nay nhé.

Nguồn : Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành hộ sinh, vật lý trị liệu Hà Nội
5 (100%) 2 votes


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH